Nước lựu ép Hàn Quốc

Đăng lúc 18:11 | 13-03-2012 - 4212 lượt xem
Giá bán: 120.000VNĐ
 

Nước lựu ép Hàn Quốc  -  Lựu đã từ lâu được mệnh danh là trái cây dành cho phụ nữ. Nước ép lựu giúp giữ vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da,chống lão hóa...Nước lựu ép Hàn Quốc kích thích các hóc-môn nội tiết tố phụ nữ cho nên Nước lựu ép Hàn Quốc được dùng rất phổ biến nhất là ở lứa tuổi tiền mãn kinh.

 

 

 

 Tác dụng:
Lựu cũng được phụ nữ trẻ dùng nhiều vì lựu có tác dụng rất tốt để khôi phục và duy trì vẻ đẹp của làn da.
- Là loại thực phẩm nổi tiếng cho vẻ đẹp tươi sáng của làn da.
- Lựu cũng có tác dụng chống oxy hóa, đo đó duy trì sự trẻ trung của cơ thể.
-Lựu rất hiệu quả trong việc làm sạch máu và kích hoạt lưu thông máu nên rất tốt cho người huyết áp cao.
-Uống nước ép lựu dài ngày ngăn ngừa rụng tóc,loãng xương, giảm choresteron,cải thiện đáng kể các vấn đề thời tiền mãn kinh
-Nước quả lựu cũng có khả năng chống bệnh ung thư.

Cách dùng:
Uống ngày 1 lần 1 túi

Nước lựu ép tốt cho bệnh nhân thận

Nước lựu ép, vốn giàu chất chống ô xy hóa, đem lại nhiều ích lợi cho bệnh nhân thận, trong đó có việc kiểm soát huyết áp và giảm cholesterol.
Theo hãng tin ANI, Lilach Shema và các đồng nghiệp của bà thuộc Trung tâm y tế Western Galilee (Israel) rút ra kết luận trên sau khi nghiên cứu tác dụng lâu dài của việc uống nước lựu ép ở bệnh nhân thận. 101 bệnh nhân được chia làm hai nhóm, nhóm nhận khoảng 100 ml nước lựu ép mỗi tuần và nhóm dùng giả dược 3 lần mỗi tuần.
Sau một năm, các chuyên gia nhận thấy, số thuốc giảm huyết áp các bệnh nhân thận thường dùng giảm 22% ở nhóm uống nước lựu ép so với 7,7% ở nhóm dùng giả dược. Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy bệnh nhân uống nước lựu ép có huyết áp và hàm lượng cholesterol được cải thiện đáng kể và ít dịch bám ở động mạch hơn.


Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Washington (Mỹ) cho thấy thai phụ uống nước lựu ép sẽ giúp đứa trẻ sinh ra giảm nguy cơ bị tổn thương ở não. Nghiên cứu trên chuột cho thấy những con chuột sơ sinh có mẹ uống nước lựu có lượng mô não bị mất ít hơn 60% so với những con có mẹ uống nước đường hoặc nước hoa quả khác. Nguyên do là quả lựu chứa hàm lượng cao polyphenol có khả năng chống lão hóa và bảo vệ thần kinh.
Chủ đề này đã có 4212 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Nước lựu ép Hàn Quốc

Phản hồi Facebook

WEBSITE NÀY SẮP HẾT HẠN, THỜI GIAN CÒN LẠI: -687 NGÀY

BẠN ĐƯỢC GIẢM GIÁ WEBSITE KHI GIA HẠN: CHI PHÍ THANH TOÁN: 39.000 VNĐ/ THÁNG  chưa bao gồm tên miền

Gia hạn trước 7 ngày khi hết hạn: Hotline: 0975.789.770 - 0985.600.452 - 01295.70.7777- Email: tam.bui@thongtingia.com- http://web39k.com